Làm thế nào để được tuyển dụng cho bóng đá đại học – 5 bước quan trọng

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Gary V Hawkins
Gần đây, bạn có nghĩ đến câu hỏi làm thế nào để được tuyển dụng vào đội tuyển bóng đá đại học không? Cơ hội được chơi bóng ở bậc đại học là cơ hội lớn và là niềm tự hào lớn của nhiều cầu thủ bóng đá cấp THPT. Câu hỏi thực sự là, làm thế nào bạn có thể làm cho nó xảy ra?

Năm bước quan trọng

Nếu bạn muốn chơi ở cấp độ đại học, đã đến lúc ngừng soccerway premier league tự hỏi làm thế nào để được tuyển dụng cho bóng đá đại học và thực hiện một số bước cụ thể để biến điều đó thành hiện thực. Dưới đây là năm bước tôi thực sự khuyên bạn nên:

1- Xây dựng hồ sơ về bóng đá

Đảm bảo rằng bạn đang theo dõi số liệu thống kê và những thành tích chính của mình. Bạn sẽ cần chúng khi tổng hợp sơ yếu lý lịch bóng đá của mình để gửi cho các huấn luyện viên đại học.

2- Bắt đầu thu thập phim trò chơi

Khi bạn có một trận đấu hay hoặc làm được điều gì đó đặc biệt, hãy hỏi ngay huấn luyện viên của bạn về việc nhận một bộ phim nào đó. Nếu các huấn luyện viên bắt đầu tuyển bạn vào đại học, họ sẽ muốn xem một số cảnh quay mà bạn thực hiện. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị trước.

3- Lập danh sách các trường học

Bắt đầu làm việc với danh sách các trường mà bạn muốn đến chơi. Hãy thực tế và phù hợp với tài năng, kỹ năng và quy mô của bạn vào các trường phù hợp. Không phải ai cũng có thể chơi bóng ở giải hạng I, nhưng điều đó không có nghĩa là không có một số cơ hội tuyệt vời khác dành cho bạn.

4- Tham dự một số trại

Hãy thử và đến thăm nhiều trại trong mùa hè nhất có thể. Bạn chỉ không bao giờ biết khi nào tài năng và kỹ năng của bạn trở thành chính xác những gì huấn luyện viên đang tìm kiếm. Tiếp xúc với các huấn luyện viên đại học luôn là một điều tốt.

5- Kiểm soát việc tuyển dụng của bạn

Đừng chờ đợi người khác hoặc thậm chí là huấn luyện viên của bạn để đảm bảo rằng bạn được tuyển dụng. Kiểm soát việc tuyển dụng của riêng bạn bằng cách liên hệ trực tiếp với các huấn luyện viên đại học. Huấn luyện viên cần người chơi và họ sẽ rất vui khi nghe ý kiến ​​của bạn nếu họ nghĩ rằng bạn có thể giúp họ.

Bản tóm tắt

Bây giờ bạn đã biết làm thế nào để được tuyển dụng cho bóng đá đại học, điều duy nhất còn lại cần làm bây giờ là hành động và biến nó thành hiện thực cho bạn. Rất ít người chơi tự thực hiện bất kỳ bước nào trong số này, vì vậy bạn có thể có lợi thế lớn trong cuộc cạnh tranh của mình. Đừng đợi cho đến khi quá muộn, hãy bắt đầu ngay bây giờ.

“Bạn không còn phải băn khoăn về việc cần những gì để được nhận học bổng thể thao. Giờ đây, bạn có thể biết chính xác các bước bạn cần thực hiện để được chú ý và cuối cùng được tuyển dụng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể đưa bạn vào con đường để thi đấu ở trường đại học, hãy truy cập trang của chúng tôi và tải xuống Báo cáo miễn phí của chúng tôi có tiêu đề: Năm bí mật bạn phải biết để được tuyển dụng cho học bổng thể thao. Hãy tham gia cùng hàng nghìn vận động viên khác mà chúng tôi có thể giúp đỡ bằng cách truy cập vào chúng tôi ngay bây giờ. “